TIN TỨC

 • Trang chủ » Thông tin giá sốc » Tin tức sự kiện » Thông tin tuyển dụng » GIẤY CHỨNG NHẬN
 • TIN TỨC & SỰ KIỆN

  22-08-2019.

  Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của cáp quang thay thế cho cáp đồng truyền thống là sự phổ biến của các thiết bị phụ trợ. Có thể nói dây nhảy quang là sản phẩm không thể thiếu khi kết hợp với thiết bị truyền phát Internet. Dây nhảy quang đã trở thành một thuật ngữ khá quen thuộc nhưng hơn hết chúng ta vẫn cần hiểu rõ về khái niệm cũng như cấu tạo của chúng để sử dụng đúng mục đích hơn. Hôm nay BKAII sẽ cùng các bạn tìm hiểu rõ hơn về thiết bị phụ trợ này nhé.

  22-08-2019.

  Theo Wikipedia thì Card mạng (network card), hay card giao tiếp mạng (Network Interface Card), là một bản mạch cung cấp khả năng truyền thông mạng cho một máy tính.

  22-08-2019.

  Với xu thế hiện đại như ngày nay, việc sử dụng modem wifi hay Router wifi là rất phổ biến. Bài viết này chúng tôi sẽ nói rõ hơn về Router WiFi để các bạn hiểu hơn về nó. Đồng thời các bạn có thể biết thêm về nhiều chức năng, sự tiện ích của Router WiFi.

  22-08-2019.

  Kích sóng wifi hay còn gọi là thiết bị mở rộng sóng wifi hoặc wifi Repeater, chúng là những thiết bị giúp thu wifi ở nguồn phát wifi gốc, sau đó phát lại wifi đó ở khoảng cách xa hơn, đồng thời giúp tốc độ sóng wifi luôn ổn định và ít gặp sử cố trong quá trình sử dụng.

  22-08-2019.

  Switch (hay bộ chuyển mạch) là bộ phận tối quan trọng trong mạng. Nó là thiết bị được dùng vào việc định tuyến hay nói rõ hơn, thiết bị này sẽ dựa vào các thuật toán đã cài đặt sẵn, các thông số cho trong giao thức cụ thể và các tham số trong nguồn dữ liệu để xác định, tạo ra một đường nối tạm với một thiết bị khác rồi trung chuyển dữ liệu đi.

  22-08-2019.

  Trong quá trình sử dụng mạng không dây, nhiều người dùng hay gặp phải hiện tượng router wifi không ổn định hoặc chậm khiến họ không thể truy cập internet. Đây là một lỗi khá phổ biến và gây ra những khó chịu không nhỏ. Mặc dù là một lỗi phổ biến thế nhưng nguyên nhân của vấn đề này lại có thể xuất phát từ nhiều phía, trong đó một số nguyên nhân chính có thể gây ra tình trạng trên bao gồm: chế độ bảo mật không tương thích, quá tải, router wifi bi nóng v.v…Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn với các giải pháp về xử lý sự cố router wifi không ổn định hoặc chậm.

  22-08-2019.

  Mạng (Networks) là một mô hình bao gồm nhiều thành phần, các thành phần cơ bản nhất bao gồm các máy tính, thiết bị Router và Switch. Router dùng để truyền thông tin giữa các máy tính không cùng một mạng.

  22-08-2019.

  Data Center (DC) hay còn gọi là Trung Tâm Dữ Liệu (TTDL) là giải pháp hoàn chỉnh về một trung tâm điều phối hoạt động, trung tâm lưu trữ, nó có thể cung cấp các ứng dụng cho một tổ chức doanh nghiệp hay phục vụ cho hàng ngàn người cần truy cập, trao đổi thông tin. Mọi hoạt động của DC đều có ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh, tài chính, cũng như sự sống còn của một doanh nghiệp như các Ngân Hàng, công ty Tài Chính, Sàn Chứng Khoán, công ty Bảo Hiểm, v.v

  21-08-2019.

  Với bộ xử lý Intel Xeon E-2100 mới với tối đa 6 lõi và 12 luồng, bộ xử lý mới là những nâng cấp to lớn so với người tiền nhiệm Intel Xeon E3 lõi tứ của họ. Dell R340 được xây dựng dựa trên PowerEdge R240 và mang đến một nền tảng mạnh mẽ hơn với các tùy chọn lưu trữ mở rộng cho hỗn hợp

  21-08-2019.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ có khả năng và nhỏ gọn, Dell EMC PowerEdge R340 có thể là một trong những thứ cần xem xét lựa chọn.

  21-08-2019.

  Thuộc thế hệ máy chủ PowerEdge 14 mới – R540 được đánh giá là dòng server lưu trữ mạnh mẽ ở phân khúc Rack 2U. Trang bị hiệu năng cao, tốc độ nhanh “xuất thần” cùng dung lượng lớn, Dell R540 thích hợp cho doanh nghiệp tin dùng làm “cánh tay phải” đắc lực, hỗ trợ quản lý công việc hiệu quả.

  21-08-2019.

  Là “ông lớn” trong lĩnh vực công nghệ, Dell luôn giữ vị trí dẫn đầu trong công nghiệp sản xuất máy chủ server. Thuộc dòng máy chủ rack 1U có thể dễ dàng nâng cấp, lưu trữ dữ liệu thông qua nền tảng 2 socket và đặc biệt, sản phẩm này từng đạt rất nhiều giải thưởng danh giá – sở hữu Dell R640, đồng nghĩa với việc bạn và doanh nghiệp đang sở hữu một cỗ máy có “năng lực siêu phàm” để giải quyết khối lượng công việc khổng lồ.

  21-08-2019.

  Bảo mật cơ sở dữ liệu: Ngăn chặn các truy cập không được phép và hạn chế các sai sót của người truy cập. Tại Việt Nam, vấn đề bảo vệ dữ liệu nằm trong cơ sở dữ liệu (CSDL, database) chưa được quan tâm đúng mức. Vì vậy, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp gặp phải vấn đề mất dữ liệu thông tin. Tìm hiểu thêm về Bảo mật cơ sở dữ liệu và các giải pháp bảo mật chủ yếu mà bạn có thể sử dụng

  21-08-2019.

  Tường lửa nằm giữa máy tính (hoặc mạng cục bộ) và một mạng khác (chẳng hạn như Internet), kiểm soát lưu lượng mạng vào và ra. Nếu không có tường lửa, bạn có thể truy cập bất cứ thứ gì. Với tường lửa được kích hoạt, các quy tắc của nó sẽ kiểm soát lưu lượng nào được phép/không được phép “thông quan”.

  14-08-2019.

  Sáng ngày 14/08/2019, Siêu Siêu Nhỏ đồng hành cùng Seagate tại sự kiện " SEAGATE SSD DAY ". Đây là sự kiện ra mắt các dòng SSD của hãng.

  TOP